วันอังคารที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2558

รถอาจมีปัญหาได้
ขายไฟซีนอน เพราะฉะนั้นสายตาเป็นสิ่งที่มีค่าคุณถนอมรับเท่าตัวเราสูญเสียดวงตาไปแล้วในครับหรือว่าเรามองไม่ชัดเจนเหมือนแต่ก่อนเนี่ยก็จะทำให้เราเป็นภาระของสังคมรู้ว่าเป็นตัวถ่วงความเจริญของบุคคลรอบข้างก็ได้นะครับในการที่จะต้องให้ใครสักคนมาดูแลเรานะคะเพราะฉะนั้นดวงตามีค่าควรพี่น้องจริงฝากไว้สำหรับบีเอ็ม รับประทานตอนเช้าร้านอาหารนะครับ เสร็จแล้วก็ก่อนนอนอีก 1 subject ครับก็จะเป็นการบำรุงดวงตาที่มีสุพัฒน์ที่ดีได้แล้วนะครับสมการติดตามรายการในช่วงนี้ก็ต้องขอบคุณมากๆเลยนะครับสำหรับการอยู่เป็นเพื่อนกันนะครับแล้วก็ขอบคุณเลยทันจาสงสัยว่าเราอยากจะสั่งซื้อพิศพรรณจะเป็นของจริงของดีของแท้หรือเปล่าเพราะว่าเคยไปรองประธานหลากหลายยี่ห้อมาแล้วไม่ผลเลยวิเชียรซะจนเกือบจะดีอย่างไรคุณต้องตัดสินใจตัวเองนะคะเพราะฉะนั้นสามารถโทรศัพท์เข้ามาสั่งซื้อพฤษภาได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ของได้อภิปรายนะคะท่านเกรียงไกรพวกเราแจ้งคุณหมออำพลจินดาวัฒนะนะคะท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ด๊อกเตอร์ณรงค์พุทธิชีวินตอนนี้ลอนดอนทอดพันธกิจท่านวิริยะนามศิริพงษ์พันธ์การประสานไทยดีกรีทำให้ในตลาดแล้วก็ท่านนายกกิตติศักดิ์คณาสวัสดิ์ค่ะต่อไปก็เชิญท่านนายกฯเกรียงไกรพวกเราแจ้งค่ะเชิญค่ะ
ชุดไฟซีนอนไม่ทันที่ทำไม่ได้ทำมันด้วยนะคะขอที่ 2 เห็นอยากจะสนับสนุนก็คืออยากจะให้ทางอยู่ที่การได้บัญญัติควรบัญญัติไว้ในที่ธนาคารประหยัดอยู่ด้วยเขาว่าความเห็นแย้งถึงเรื่องผลกระทบด้านการเงินการตั้งของประเทศโดยสถาบันวิเคราะห์งบประมาณประจำรัฐสภานั้นขอให้มีน้ำหนักค่ะอยากขอให้เป็นว่าแย่งด้วยเหตุด้วยผลด้วยหลักการคณะกรรมาธิการหรือว่าทางฟังกันเรื่องเองและหน่วยงานต่างๆต้องรับฟังและพิจารณาด้วยค่ะโดยขอให้คณะกรรมการงบประมาณซึ่งก็คือบรรดาศักดิ์เสาได้นักการเมืองทั้งหลายนั้นต้องรับฟังที่จะไม่อยากจะให้งานนี้เป็นงานแข่งวิชาการแล้วก็เป็นเศษกระดาษเท่านั้นคือให้คำแนะนำเขาไม่ทำตามก็ไม่เป็นไรอยากจะให้มีเย็นนี้เค้าว่าเมื่อให้คำแนะนำเห็นแย้งว่ามันจะปิดเกิดผล
ไฟซีนอนราคาถูกให้กับนักการเมืองนั้นเผยแพร่ออกไปให้สาธารณชนได้พี่น้องประชาชนทั่วไปได้รับทราบกันมากที่สุดก็เพียงนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อพี่น้องประชาชนและสาธารณชนในการที่จะเริ่มหันมาสนใจเรื่องโครงการจัดสรรงบประมาณแผ่นดินมากยิ่งขึ้นเป็นการเรียนรู้ที่ดีมากแล้วก็จะเห็นด้วยว่าจะเกิดการเรียนรู้ว่าสิ่งที่เท่าๆกันเหมือนกันตามศิลปินอารมณ์ประมาณนั้นกันตั้งนานบางที่หาเสียงก็ทำให้ได้จริงดังนั้นประชาชนก็จะเรียนรู้มากยิ่งขึ้นอันนี้เรียกว่าเป็นเหมือนการเลิกออแกไนเซชั่นทั้งประเทศโดยภาพรวมนะคะขออนุญาตกับขอบคุณมากนะคะที่กรุณาให้เดินเป็นเวลามาเล็กน้อยกับรายชื่อต่อไปนี้ฉันเข้าใจกันมาก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น